แทบจะไม่มีเวลานอนเลยค่ะ

เพิ่งคลอดน้องเมื่อวันที่ 23 พย. 62 น้ำนมมาไวมาก คัดเต้าบ่อยมาก ลูกหลับก็ต้องตื่นมาปั๊ม ลูกตื่นต้องให้ดูด ปั๊มออกมาแต่ละครั้ง ได้ข้างละ2ออนซ์​ บางทีปั๊มสองข้างได้รวมๆเกือบ6ออนซ์ มีสต๊อกเต็มตู้เย็นเลยค่ะ?? #น้องน้ำพันซ์​

แทบจะไม่มีเวลานอนเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะแม่ ทำไงน้ำนมเยอะคะ

4y ago

กินน้ำขิง ไก่ผัดขิง แกงเรียง เเกงจืดตำลึงค่ะ แม่ชอบกินพวกนี้อยุ่เเล้ว😂

น่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🤗💕