12wปวดหน่วงๆท้องปกติไหมคะ

เพิ่งครบ12สัปดาห์วันนี้ แต่ปวดท้องเหมือนปวดปจด. แต่ไม่ได้ปวดมากแบบทนไม่ได้ ปวดพอรู้สึกค่ะว่าปวด ต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่ได้มีเลือดอะไร

9 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะแต่เป็นแค่วัน เข้า12วีคปุ๊ป ปวดหน่วงมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 12W ปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมาก จะร้องไห้😭

เป็นเหมือนกันคะเป็นบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะจะ14wแล้ว

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 13 w

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

11วีคปวดมาก