13 week แล้วค้าบ

เพิ่งกินข้าวเสร็จ พอนอนเล่นสักพัก รู้สึกท้องแข็งนิดๆ อาการปกติหรือป่าวคะ ช่วยบอกหน่อยนะคะแม่ๆ #แล้วแบบนี้ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ 13. สัปดาห์

13  week  แล้วค้าบ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งน่าจะเป็นเพราะอิ่มค่ะ แต่ 13 w ท้องใหญ่ขนาดนั้นไม่ถือว่าเล็กแล้วค่ะ บ้านนี้ 16 w ยังเล็กกว่าแม่เลยเด้ออออ