กังวลมากค่ะ

เพิ่งกลับจากหาหมอค่ะ หมอพบพังผืดในถุงน้ำคร่ำตามภาพเลยค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเจอกับเคสแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ

กังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยอ่านบทความอยู่น่ะคะ ระดับความรุนแรงมันกว้างมาก คุณหมอบอกมั้ยคะ ว่ามันอยู่ตำแหน่งไหนบ้าง ถ้าผ่าตัดรักษาโอกาสที่น้องจะเสียชีวิตก็มีสูงค่ะ ต้องดูว่ามันไปรัดแขนรัดขาน้องมากแค่ไหนค่ะ