เพศอะไรคะ ช่วยดูหน่อยคะแม่ๆ

เพศอะไรคะแม่ๆ ช่วยดูหน่อย 12W3วัน หมอบอกว่ายังไม่รู้เพศ เเต่อยากได้ ผู้ขายมากคะๆ จะมีสิทไมคะ อันนั้นใช่จู๋น้องไมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2

เพศอะไรคะ ช่วยดูหน่อยคะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ถ้าตรงที่ซาวด์คือก้นกับขาตรงกลางๆนั้นน่าจะจู๋นะคะ เห็นเหมือนตอนซาวด์ลูกชาย #บ้านนี้ชาย3

5mo ago

ขอบคุณคะ อยากได้ ลูกชายคะ #ท้องแรก ผญ อาการเเตกต่างกันมากเลยคะตอนท้อง

สอบถามได้มั้ยคะ 12 week น้องขนาดตัวยาวเท่าไหร่แล้วคะ

5mo ago

6เซนกว่า เเล้วคะ

รอดูไปก่อนคะ ตอนนี้ยังไม่ชัด