เเตกเเล้วค้า

เพศหญิง น้ำหนัก3054 เวลาคลอด 01.33 หมอนัดผ่า22มกรา สงสัยนางอยากออก

เเตกเเล้วค้า
12 ตอบกลับ

แก้มน่าฟัดมากเลย ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

แม่มีอาการแพ้ยังบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ แข็งแรงๆ​ ทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

งื้อแก้มน้อน ยินดีด้วยนะคะแม่ ☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่าชังเชียว​

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ทำไมแม่ถึงได้ผ่าคะ

4y ago

คนเเรกผ่าจ้า เเล้วเเม่มีโรคประจำตัวจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา