แตกแล้วจร้า 38+3

เพศหญิง คลอดเองค่ะ 2,650กรัม เวลา 22:12 น. 18/04/63 ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย คลอดแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ???

แตกแล้วจร้า 38+3
15 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ . ตอนนี้เราพึ่งเข้าเดือนที่แปดนน.แม่ม่ค่อยขึ้น ลูกนน.แค่สองพันกรัมเอง แต่ท้องแข็งบ่อยมาก หมอบอกจะแข็งยังงัยก้อห้ามคลอดน้องนน.น้อย ม่รู้จะทำงัยเลย แม่ก้อยังต้องทำงานอยู่

ยินดีด้วยนะคะคลอดง่ายจังเลย น้องหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม​จังเลยค่ะแม่

เจ็บมากไหมค่ะ หนูท้องแรกหวั่นๆนิดหน่อย

แข็งแรงทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่าย ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักจัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

สวยงามมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาา.

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้าา