ถามจ้า

เพศลูกสามารถเปลี่ยนแปลงได้มั้ย เช่นหมอซาวน์ว่าเป็น ผญ แต่พอใกล้ๆคลอดซาวอีกทีเป็น ผช งี้อะคะ 55 เพิ่งไปซาวมาวันนี้ (18วีค) ชัวร์มั้ยคะ หมอบอกเป็น ผญ คะ?

2 ตอบกลับ

ตอนซาวดูเพศ มองเห็นเพศน้องชัดเจนไหมคะ ถ้าเห็นชัดเจนโอกาสที่จะมองผิดมีน้อยมากๆค่ะ