อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าผู้หญิง แม่ๆท่านอื่นรู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

เพศลูก

123 ตอบกลับ

15วีคหมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้17 วีคจร้า ได้ลูกสาว

ทราบตอน 14 วีคเหมือนกันค่ะ

14 สป. ค่ะ หมอบอกเพศชายจร้า

10 วีคค่ะ เจาะเลือดตรวจNIPT ค่ะ

5y ago

12500ค่ะ ที่รพ.อานันทมหิดลค่ะ

18 w คุณหมอบอกผู้ชายค่ะ 😊😊

ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ ผู้หญิง

บ้านนี้ 19 วีคค่ะ ได้ผช 😁

ไปตรวจตอน 17 w จ้า ผู้หญิง

18wค่ะ รู้เมื่อวาน ได้ผช.