อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าผู้หญิง แม่ๆท่านอื่นรู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

เพศลูก

123 ตอบกลับ

21 w แล้ว ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ หมอนัดวันนี้ แม่ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน😊😊

อยากรู้ใจจะขาดล่ะค่ะ 22 wk ล่ะยังไม่รู้เลยน้องไม่ยอมให้เห็นเลย 😥😥

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนเรยค่ะ....อาจเป็นเพราะคุณแม่ตัวใหญ่ค่ะ....อิอิ

ซาวด์ตอน16วีคหมอบอกยังตอบไม่ได้มองไม่ชัดเจนค่ะอยากรู้ใจจะขาด

ไปซาวตอน13+5หมอบอกน่าจะได้ลูกชาย ตอนนี้15วีคแล้ว รอซาวอีกทีตอน17+5

ซาวด์ตอน 17week หมอบอกผู้หญิง พอ 21 week ซาวด์ใหม่ จู๋โผล่เฉยเลยค่ะ😄

ดีจังคะ บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์หน้า14วีคเหมือนกันจะได้รู้มั้ย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19w หมอบอกผู้หญิง แต่ออกมามีจู๋ค่ะ 5555 🤣🤣

บ้านนี้หมอไม่ซาวด์ให้ ไปซาวด์ที่คลินิกเองตอน 6เดือนจ้า

4y ago

600ค่ะ

อีก6วัน20weekหมอนัดซาวละเอียด20weekซาวที่ผ่านๆมาไม่บอกเพศเลย