รายงานตัวครับผม

เพศชายน้ำหนัก3300 38wผ่าคลอดแบบดมยาค่ะ

รายงานตัวครับผม
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ หลังคลอดแล้วแม่เป็นไงบ้างคะ เจ็บแผลมากไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วีคอยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจัง 😊

ยินดีด้วยค้าา น้องจ้ำม่ำจังเลยค้า

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย🥰

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่ากอดน่าหอมมากๆๆๆเลยลูก