ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร

เพศ ญ หรือเพศ ช ค่ะแบบนี้ 🥰💞 ตอนนี้ 4เดือนเเล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังดูไม่ได้หลอกคร่าต้องได้5เดือนขึ้นถึงจะรู้แน่ชัด ขนาดของเราตอน5เดือนน้องก็หนีบไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ55555 พอดูอีกทีก็ถึง รู้ว่าเป็นผู้ชาย จนตอนนี้6เดือนกว่า ยังต้องรอดูอีกทีเลยค่ะบ้างทีซาวด์ ไม่แน่นอน หมอยังบอกเลยค่ะว่าต้องรอน้องโตกว่านี้ อาจจะรู้แน่นอนกว่า

1y ago

ช่วยดูหน่อยว่าเพศอะไรค่ะ

ท่าในรูปของน้องยังดูไม่ออกค่ะ … ถ้าท่าเป็นใจ ปกติ 12 วีคก็พอจะรู้แล้ว 80%