คลอดแล้วรพ.ให้ดูแลลูกเอง

เพลียมากเลยค่ะ แทบไม่ได้นอน 🥹 อยากกลับบ้านแล้ว

20 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ บ้างซื้อคอร์สคลอดโรงพยาบาลแพงๆ กลับบ้านมาเลี้ยงลูกไม่เป็นเยอะแยะ คุณแม่ต้องคิดว่าตัวเองโชคดีมากแล้วค่ะ ที่เลี้ยงและดูแลเอง

บ้านนี้ก็ได้ดูแลลูกเองสองวันแรกปวดหัวไมเกรนเลยค่ะพักผ่อนไม่พอร่างกายปรับตัวไม่ทัน หลังคลอดก็ความดันขึ้นสูงตลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่ผ่าคลอด คืนแรกพยาบาลเอาลูกมาส่งให้เลย แผลก็เจ็บลูกก็ต้องเลี้ยง นอนห้องรวมไปอีก เหนื่อยสุดๆ

บ้านนี้คลอดได้4ชั่วโมงพยาบาลก็เอาลูกมาให้เลยค่ะนี่ก็ไม่ได้นอน เหนื่อยก็ต้องทนค่ะเพราะลูกเรา

เป็นปกติค่ะแม่เราต้องดูแลลูกเองนอกจากน้องจะมีอาการผิดปกติหมอถึงจะเอาไปดูแลให้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้สามีช่วยทุกอย่างเลยค่ะ ผ่าคลอดแนวตั้งเจ็บแบบ10เต็ม10เลย

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็ดูเเลกันเองสองคนกับคุณพ่อค่ะ

รพ.รัฐหรือป่าวคะ ถ้ารพ.รัฐคือปกติค่ะ สู้ๆนะคะ

เข้าใจอารมณ์เลยค่ะแผลก็เจ็บลูกก็ต้องอุ้ม

สู้ๆนะคะคุณแม่💝