ตั้งครรภ์30w+2 นอนไม่หลับ ทำไงให้หลับง่าย

เพลียมาก นอนยังไงก็นอนไม่หลับ เที่ยงคืน ตี1ทุกคืน พอจะหลับก็ปวดฉี่ นอนหลับๆตื่นๆเหมือนไม่ได้นอน หายใจลำบากปวดหลัง ปวดเอวไปหมด ตื่น6โมงเเช้าทุกวันยิ่งทำให้พักผ่อนไม่พอ#กังวลกลัวมีผลข้างเคียงกับลูก #อายุครรภ์เริ่มเยอะมีใครเป็นบ้างคะ #ทำไงให้หลับง่าย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์30w+2 นอนไม่หลับ ทำไงให้หลับง่าย
1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลย พออดนอนหลายๆวันเข้ามันก็หลับไปเอง ทรมานมาก พิมพ์อยู่นี่ก็ง่วงจนปวดหัวเลย แต่ไม่หลับ 😔

3y ago

ช่ายเลยค่ะ ง่วงแต่พอนอนก็ไม่หลับปวดหัวมึนๆใจเต้นแรงเพลีย แต่ต้องสู้ต่อไป😁 #ดึกๆนี่ตาใสเลยง่วงแต่นอนไม่หลับ