บอกต่อ! เพลย์ยิม ช่วยกระตุ้น เสริมพัฒนาการทารก ของเล่นที่ต้องมี!

เพลย์ยิมที่มีของเล่นให้ลูก เสริมทักษะการมองเห็น การได้ยิน สายตา กล้ามเนื้อ แค่เล่นก็ฉลาดแล้ว แอดมินมีพิกัดร้านเพลย์ยิมน่ารัก ๆ คุณภาพดีมาฝาก คลิกเมนต์เลยค่ะ

บอกต่อ! เพลย์ยิม ช่วยกระตุ้น เสริมพัฒนาการทารก ของเล่นที่ต้องมี!
5 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีอาการปวดบ้างคะ เราท้องคนแรกปวดต้นคอเหมือนนอนตกหมอน ปวดมากจนนอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับขนาดนั่งหลับยังปวดจนร้องไห้ ตอนนี้ท้องที่ 2 ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ มีอาการปวดน่องเหมือนเป็นตะคริว สักพักลามขึ้นต้นขา ก้น เดินแทบไม่ได้ มันปวดมาก เป็นๆหายๆ เกือบ1เดือนแล้ว มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

🤩