คือเราจะไม่ไปรร.กี่วันก็ได้ใช่มั้ยคะเเต่เเค่ต้องเช็คเวลาเรียนว่าเเต่ละวิชาหยุดครบกำหนดรึยัง

1 ตอบกลับ

ต้องสอบถามทางร.ร.ของน้องเลยค่ะ เห็นถาม2ครั้งแล้ว มันมากกว่าปวดหัวบ่อยแล้วระคะเนี่ย แนะนำมห้ปรึกษาครูประจำชั้นด้วยนะคะ