ถ้าท้องประมาณ 4-5 สัปดาห์ไปอัลตาร์ซาว จะเห็นตัวน้องไหมค่ะ หรือถ้าไม่เห็นต้องไปซาวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เพราะเราเคยท้องลมเลยกลัว อยากไปซาวดูก่อนค่ะตอนนี้ท้อง 4-5 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราซาวด์หน้าท้อง 5w เห็นถุง 7w เห็นตัวน้องค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ