เหนื่อยเหลือเกิน 33week แล้ว แต่ยังต้องมานั่งเลี้ยงหลาน (ไม่ได้จ้างเลี้ยง #เลี้ยงแบบปฏิเสธไม่ได้)

เพราะเราอยู่บ้านสามี เลี้ยงลูกของน้องสาวสามี นางทำงานกลับเฉพาะเสาร์อาทิตย์ แม่ผัวก้อห่วงแต่งานที่บ้าน (ทำเกษตร) แถมที่บ้านก้อเปิดร้านค้าขายของอีก ไหนจะหลาน ไหนจะขายของเหนื่อยเหลือเกินค่ะ บางครั้งก้ออยากพักผ่อนบ้าง เด็กผู้ชายด้วย ตอนนี้ขวบสามเดือนแล้ว กำลังซน ทั้งเดินทั้งวิ่ง (เลี้ยงมาตั้งแต่หลายสี่เดือน) เหนื่อย ๆๆๆๆๆ อยากกลับบ้านตัวเองจังเลย ?

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับคนที่บ้านดูนะคะ บอกเค้าไปว่าเราไม่ไหว ท้องแก่แล้วให้เดินตามเด็กมาก ๆ มันเหนื่อยจริงๆ ค่ะ เกิดเหนื่อยหน้ามืดล้มไปอันตรายอีก