เมื่อวานไปซาวน์มา...แล้วหมอบอกว่ามองเห็นถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังมองไม่เห็นตัวอ่อน อายุครรภ์น้อย 5Wk

เพราะอายุครรภ์น้อย หมอเลยมองยังไม่เห็น พยาบาลบอกว่าเดี๋ยวสัก 10wk ดูอีกที เชคให้ชัวส์ว่าไม่ได้มีแค่ถุงน้ำ ขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลย แม่รอน้องนานมากแล้วนะ เขาเริ่มซาวน์มองเห็นน้องกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8 w ค่ะ

4y ago

อึบๆ อดทนรอต่อไป 😅

บ้านนี้เห็นตอน7วีคคะ