ประจำเดือนไม่มา แต่พอตรวจมัน...ขึ้นแบบนี้คือท้องไม

เพราะอาการแพ้อาหารไม่มี มีแต่อยากกินอาหารที่เราไม่เคยกินไม่เคยชอบกิน กับอยากกินมากๆ #มันขึ้นแบบในรูปนี้คือท้องไมคะ

ประจำเดือนไม่มา แต่พอตรวจมัน...ขึ้นแบบนี้คือท้องไม
2 ตอบกลับ

อันนี้มันที่ตรวจไข่ตกนี่คะ ไม่ใช่ตรวจค่าHCG

ท้องค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😊