ท้องแข็ง ตอน25week

เพราะอะไรท้องถึงแข็งคะ เหมือนจะปวดฉี่ก็ไม่ปวดจะอึก็ไม่ใช่ ปวดตรงช่วงมดลูกอ่ะค่ะ เป็นประมาณ10-20นาทีค่ะ #แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเราบ้างคะ #ท้อง2 #25week3day#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🥲

2 ตอบกลับ

ปวดท้องไหมคะ แล้วปวดแข็งมันหายไปไหมคะ

4mo ago

ปวดตรงท้องน้อยค่ะ สักพักก็หายค่ะ

แข็งทั่วทั้งท้องเลยไหมค่ะ

4mo ago

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ไม่ควรมีท้องแข็ง