ทำไมเขาถึงห้ามคนท้องนอนหงาย ช่วงท้องโต

เพราะอะไรถึงไม่แนะนำให้เรานอนหงาย ช่วงท้อง24 วีคอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนหงายส่งผลทำให้ลูกน้อยขาดออกซิเจน แม่ท้อง ไม่ควรนอนหงายจะทำให้ปวดหลัง หายใจลำบาก อีกทั้งทำให้ความดันในเลือดต่ำ เสี่ยงที่จะทำให้ทารกเสียชีวิตในครรภ์ได้อีก

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไม่กล้านอนหงายเลย