คนท้องห้ามทานแตงโมหรอคะ ?

เพราะอะไรถึงห้ามทานหรอคะ สอบถามกับคุณหมอก็ไม่ห้าม แค่แนะนำว่าทานในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น ....

32 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่ไม่เยอะ ส่วนมากแตงโมจะฉีดยาเยอะค่ะ ที่เขาห้ามเพราะสารเคมีอาจจะตกค้าง เวลาแม่ทานเข้าไปก็จะส่งผลต่อลูกประมานนี้ค่ะ