คนท้องห้ามทานแตงโมหรอคะ ?

เพราะอะไรถึงห้ามทานหรอคะ สอบถามกับคุณหมอก็ไม่ห้าม แค่แนะนำว่าทานในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น ....

32 ตอบกลับ

อะไรทานได้ ไม่ได้ มากหรือน้อย ดูในข้อมูลโภชนาการบนแอฟเลยค่ะ มีคำตอบ

ทานใด้ค้ะ แต่ทานนิดหน้อยพอหายอยากก้อพอค้า เสี่ยงเบาหวานค้ะแม่ื

ลองค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลดูค่ะ เราก้อเพ่งรู้ว่ากินแตงโมมากไม่ดี

ทานได้นะคะ แตงโมมีประโยชน์กว่าที่คิด แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

คนท้องห้ามทานอาหารที่ไม่สุกค่ะ แตงโมทานได้แต่ยาเยอะค่ะ

แตงโมมีฤทธิ์เย็นค่ะทานมาก ท้องจะอืด ทำให้ไม่สบายท้อง

ทานได้ค่ะแม่ แต่แตงโมมียาเยอะ ไม่ควรทานเยอะค่ะ

แตงโมยาฆ่าแมลงเยอะค่ะ นอกจากจะกินแบบปลอดสาร

ทานได้ค่ะ แต่ที่ไม่แนะนำเพราะมีสารเคมีเยอะ

บ้านนี้ทานได้ปกตินะคะ ทำไมถึงห้ามหรอคะ 🙄

4y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีอ่านบางคอมเม้นเระก็ทำให้คิดมาก เห้ออ