เรากินน้ำเต้าหู้ไม่ได้กินเเล้วอ้วกออก

เพราะอะไรค่ะใครเคยเป็น

2 ตอบกลับ

มันไม่อร่อย เราก็กินไม่ได้ ไม่ชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว กินไม่ได้ก็ไม่ต้องกินค่ะ นมถั่วเหลืองเป็นกล่องๆมีประโยชน์กว่า

5y ago

นมถั่วเหลืองกล่อง แนะนำให้เลือกพวกไม่มีน้ำตาล หรือน้ำตาลน้อยนะคะ เพราะนมถั่วเหลืองกล่องน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ลิ้นคนท้องมันจะแปลกๆ ค่ะ บางทีการรับรสเราก็เปลี่ยนไป