หมอบอกว่ามีโอกาสท้องนอกมดลูก

เพราะหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ เราไม่แน่ใจว่าเค้านับแบบไหน เราปล่อยให้มีลูกวันที่17พค หลังจากนั้น14วัน วันที่1มิย เราตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ วันที่6เลยไปฝากครรภ์ แต่หมอแจ้งว่าหาถึงตั้งครรภ์ไม่เจอ ตรวจหน้าท้องแล้วก็ตรวจในช่องคลอดก็ไม่เจอ แม่เครียดมาก ร้องไห้ตลอดทั้งวัน กลัวมาก ใครเคยเจอแบบเราบ้าง ท้องที่2แล้ว ท้องแรกปกติดีลูกแข็งแรงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกัรค่ะไปตรวจเมื่อวานแต่ตรวจฉี่ขึ้นสองขีดยุ แต่ซาวหน้าท้องและช่องคลอดไม่เจอ ท้องสองเหมือนหันค่ะ

2y ago

ตอนแรกก็เครียดเหมือนกัน แต่มาเจอตอนอายุครรภ์7w ค่ะ แต่น้องตัวเล็กมาก นี้ก็จะ12วีค วันจันทร์นี้แล้ว แข็งแรงปกติ คุณแม่ใจเย็นๆนะ น้องตัวเล็กมากๆจริงๆ เดี๋ยวก็เจอค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมากๆอยู่เลยค่ะ อย่าพึ่งไปเครียดไปกังวลนะคะ ส่งผลต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

2y ago

สามีก็บอกแบบนั้น ว่าลูกยังเล็กมาก แต่ใจอิแม่เนี่ยสิ หวังว่าอีก2สัปดาจะเจอน้องค่ะ ขอบคุณมากนะคะ