อยากระบาย

เพราะหนูท้องหรอก อยากทำรัยก้อไม่ได้ อยากไปไหนก้อไม่ได้ อยากกินอะรัยก้อไม่ได้ อยากใส่ชุดสวยๆก้อไม่ได้ หนูแค่อิจฉาคนอื่นเขา ทำไมทำแบบคนอื่นไม่ได้ อยากมีเหมือนคนอื่นเขา แต่ก้อทำได้แค่นอนคิด นอนร้องไห้

1 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้าแม่ คนท้องไม่ใช่คนป่วย ไปเที่ยวได้ แต่งตัวได้ แต่อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องเดินทางไกล หรือ ที่ๆไปแล้วไม่สะดวกแค่นั้นเอง เราตอนท้องก็แต่งหน้าปกติ ไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง มีไปตจวบ้าง นั่งเครื่องบินบ้าง แต่แนะนำช่วง4-6เดือน ระยะอายุครรภ์จะปลอดภัยสำหรับการเดินทางที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ แต่หนูท้องคนอื่นเขายังไม่รู้ เพราะยังเรียนอยู่ แต่ก้อมีคนสงสัยกันเยอะแล้ว