สอบถามค่ะ​ อายุครรภ์19wเมื่อวาน30/7/63น้องไม่ตอดเลยตะเปนไรไหมค่ะแม่จิตตกมากค่ะตอนนี้😥😥

เพราะหนังท้องหนาจึงไม่ค่อยรุ้สึกว่าน้องดิ้นแรง​ ขอความคิดเห็นแม่คนอื่นหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหนังท้องหนาก็ปกติค่ะ เรามารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 6 เดือนอ่ะค่ะ ท้องหนา

หน้าท้องแม่อาจจะหนารออีกหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ