ลูกไม่อยู่กับเราแล้ว

เพราะสุขภาพแม่ไม่ดี ลูกเลยไม่ได้อยู่กับเราแล้ว #แชร์ไว้เป็นความทรงจำ วันที่ 31 ก.ค. 62 แม่มีเลือดซึมออกมาทางช่องคลอด รีบไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์พบว่ารูปร่างลูกไม่ชัดเจน และไม่ได้เห็นหัวใจลูกแล้ว คุณหมอให้กลับบ้านก่อน เพื่อดูอาการ หากมีเลือดเยอะกว่าเดิมให้กลับมาหาหมออีกครั้ง แม่ร้องไห้ออกจาก รพ. กลับไปบ้านเลือดก็ไหลไม่หยุด จนต้องกลับมาที่ รพ. อีกครั้ง หมอทำการขูดมดลูก และยุติการตั้งครรภ์ อยากเตือนคุณแม่ทุกท่านว่าพอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ให้รีบไปฝากครรภ์ที่ รพ.เลย อย่าปล่อยให้ช้า ห้ามทำงานหนัก หากมีโรคประจำตัวให้ปรึกษาหมอก่อนการตั้งครรภ์อย่าใกล้ชิด เราผิดตรงที่ เรามีโรคประจำตัวอยู่แล้วคือโรคหัวใจ และเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ พอเรา ปจด.ไม่มาได้เดือนกว่า เราก็ยังไม่ได้ตรวจและไปฝากครรภ์ เพราะไม่มั่นใจว่าท้องหรือเครียดจน ปจด.เลื่อน เพราะช่วงนั้นเราเครียดกลายเรื่องมาก เราก็ทำงานบ้านหนักมาตลอดยกของขนของย้ายบ้าน ยกลังน้ำดื่ม แฟนพาไปฝากครรภ์ตอนเดือนที่ 2 เพราะเห็นว่า ปจด.ไม่มา 2 เดือน หมอบอกว่าลูกเราไม่เห็นการเต้นของหัวใจแล้ว หมอคาดว่าเขายังเล็กอยู่ หรือไม่เขาก็เสียชีวิตตั้งแต่เดือนกว่าแล้ว สุดท้ายธรรมชาติก็ขับเขาออกมา เพราะตัวเขาไม่พร้อมอยู่กับเรา

ลูกไม่อยู่กับเราแล้ว
89 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยคะ..สู้ๆๆนะคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆๆ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่สู้ๆค่ะ

สู้ๆน่ะคะเปนกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆน่ะค่ะ💗

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่

เปนกำลังใจให้นะค่ะเเม่ ❤️

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

กอดนะคะแม่ ทำใจให้สบายค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณมากนะคะ กอดๆคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ