เรารู้วันคลอดแล้วเราสามารถเลือกชื่อไว้ตอนไหน

เพราะสามารถตั้งชื่อไว้เลยได้หรือไม่หรือรอคลอดก่อน

1 ตอบกลับ

ตั้งชื่อแล้วแต่สะดวกค่ะ ของเราตั้งชื่อจริงไว้ก่อนเพราะคลอดต้องไปแจ้งเกิดก่อนเที่ยงวัน

2mo ago

เราท้องได้4เดือน เองเลยไม่กล้า