แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ นี่ท้องแรกไม่แน่ใจว่าจะผ่าคลอดดีหรือป่าว

เพราะว่าบ้านเราอยู่ไกลจากโรงพยาบาล กลัวว่าถ้าปวดท้องคลอดแล้วมันจะฉุกละหุก

1 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกบ้านไกลจาก รพ. เหมือนกัน แต่มีมูกเลือดลงแม่ก็ไป รพ. เลย เขาให้นอนรอคลอดเลยค่ะ