อยากทราบว่าฉีดวัคซีนเด็ก ที่คลีนิคเด็กจะมีไข้ไหมคะ

เพราะวันนี้ลูก2เดือนพาไปฉีดที่อนามัย ลูกมีไข้ เเล้วถ้าวันนัดพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิคเด็กจะมีไข้ไหมคะ สงสารลูก ลูกซึมเลยคะ อ้อนด้วย ร้องมากด้วยคะ สงสาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถามคุณหมอที่คลีนิกก็ได้ค่ะว่าวัคซีนที่ฉีดเป็นแบบมีไข้ไหม เท่าที่ทราบจัววัคซีนจะต่างกันค่ะ ราคาก็ต่างกันด้วย

เราฉีดที่คลีนิค ตลอด น้องไม่มีไข้นะค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นวัคซีนแบบไม่มีไข้ค่ะ