คือหนูย้ายสิทธิ์บัตรทองออนไลน์ไปอนามัยเพราะมันเลือกได้เเค่ที่เดียวที่ไกล้ที่อยู่เราค่ะเพราะ

เพราะมาอยู่บ้านเเฟน+มาทำงานเลยย้ายสิทธิ์ออนไลน์มาใช้ที่นี่ไม่ทราบว่าถ้าเราจะคลอดเราขอใบส่งตัวจากอนามัยไปคลอดโรงบาลได้ไหมคะเเล้วถ้ามีใบส่งตัวไปโรงบาลเเล้วเราต้องเสียเงินเพิ่มขึ้นรึเสียมากกว่าเดิมรึไม่เสียเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาหมือนกันค่ะเเต่พอถึงเวลาคลอดไปโรงบาบรัฐไม่เสียเงินสักบาทค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ