ตอนนี้ ท้องได้31w1d ต้องอยู่ลำพังกะลูก

เพราะพ่อของลูก เขาไม่รับ อยากเข้มแข็งอยากจะก้าวผ่าน มันไปให้ได้ค่ะ แต่ พอรุ้สึกทรมานและเจ็บปวดก้อ กลับไปคิดถึงเขา ทั้งๆที่เขาไม่เคยจะมาสนใจเรากะลูกเลยค่ะ

185 ตอบกลับ

หาเพื่อนคุยเถอะคะแม่ ขนาดเป็นพ่อคนแท้ๆเขายังไม่มีจิตใต้สำนึก เราเชื่อว่าสักวันเขาจะได้รับผลกรรมที่เขาทำกับแม่และลูกไว้นะคะ การตัดใจทำใจตอนนี้อาจจะยากหน่อย เราบอกคนอื่นได้ แต่ถ้าเราเป็นบ้างมันก็ยากน่ะเน้าะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว ยังมีลูกน้อยอีก1ชีวิตอยู่ด้วยตลอดชีวิตนะคะ ❤