หมอยกเลิกการฝากครรภ์

เพราะพิษโควิดแท้ๆ พยาบาลโทรมายกเลิกการฝากครรภ์วันเสาร์นี้กระทันหัน ให้แม่หาคลินิคใกล้ๆบ้านฝากครรภ์แทน เพราะตอนนี้โรงพยาบาลอันตรายมาก คุณแม่ท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนเหมือนกันค่ะ ให้ไปคลินิกแทน