27+6 จะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ทีม5ธันวา66 ผมผู้ชายคับ ท้องที่3คับ

กินข้าวเช้า-กลางวัน-เย็น กินเสดต้องตามด้วยนมขนมปังหรือน้ำผลไม้ตลอดเลย กินจนอิ่มก่พาแม่นอนตลอด555 บ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เอาเปนไม่ได้การได้งานกันเรย อิ่มคือง่วง ง่วงเองไม่ได้ต้องให้แม่ง่วงตามตลอดเรย🤣😂🥰 #แบ่งปันความรู้ความคิดเห็นกันค่ะ #เล่าสู่กันฟังได้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27+6 จะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว
ทีม5ธันวา66 ผมผู้ชายคับ ท้องที่3คับ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้26+6วิคเเล้วคร้า ทีม12ธันวา66 ลูกสาว กินทุกวันกลางวันหลับกลางคืนตื่น กลางวันเเม่จิ้มหาไปเถอะค่ะหนูไม่ดิ้นพอเเม่ๆจะเข้านอนกลางคืนเท่านั้นเเหละค่ะ คิดว่าลูกเซิ่งหมอลำอยู่นอนไม่ได้เลย555😂❤👶

1y ago

บ้านนี้10ธันวาผู้หญิงเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนกลางคืนตื่นอิแม่ล่ะเหนื่อยใจจจ

บ้านนี้20ธ.ค ท้อง3 ได้ผู้หญิงสักที 😆 นอนอย่างเดียว ไม่ชอบอาการร้อน จะวูบ ดิ้นเก่งมากค่ะ ทำให้แพ้ท้องจนนอนโรงพยาบาลด้วย หมอบอกท้อง3 จะคลอดไว แต่อยากคลอด24 ธ.คจังเลย

1y ago

บ้านนี้ก่อยากได้หญิงค่ะ แต่ชายหมดเรยค่ะ

บ้านนี้8ธันวาค่ะ ตอนแรกหมอบอกผู้หญิง พอเข้าห้องฉุกเฉินซาวด์อีกรอบหมอพูดว่าผู้ชาย ต้องรอลุ้นอีกทีค่ะ บ้านนี้กินของหวานเก่งมาก กินเสร็จง่วงหลับนานมากค่ะ❤️❤️

1y ago

ผ่านค่า กินขนมกินของหวานอย่างเดียวเลยค่ะแต่ค่าน้ำตาลผ่านค่า

ทีมลูกชายจ้า21ธันวา ท้อง3ค่ะดิ้นแรงมากค่ะแม่..อาการเดียวกันเลยค่ะหนุ่มน้อยชอบขนมปังเบเกอรี่กินอิ่มๆแล้วก็ง่วงตลอดจนอิแม่อืดไปหมดแย้ววว😅

บ้านนี้ก็5ธันวาเหมือนกันคร่าา. ทีมลูกสาว กินอิ้มก็ง่วงเหมือนกันคร่าา แต่พอแม่นอนลูกก้ดิ้นคร่าา เป้นผู้หญิงที่ดิ้นเก่งมากคร่าา😍😋

1y ago

😂😂

ทีม5 ธันวาเหมือนกันคะ ท้องที่3เหมือนกัน บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า น้องดิ้นเก่ง ถีบเก่งมาก ทพเอาแม่นอนแทบไม่ได้เลยจ้า

1y ago

บ้านนี้อยากได้ลุกสาวบ้าง555

บ้านนี้ 24 ธันวาคร่า ตอนนี้ 25W2D อิ่มสุดๆๆๆ แต่ใจอยากให้คลอด 19 ธันวาคร่า 👶🏻❤️ลูกสาวคร่า ##ท้องที่ 3

12mo ago

ขอบคุนค่ะ❤️❤️

บ้านนี้7ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้ มีเลือดซึมๆ สีน้ำตาลออก มีใครเป็นบ้างไหมค้ะ #กำลังจะไปหาหมอค่ะ

1y ago

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ให้นอนอย่างเดวห้ามเดินเยอะห้ามทำอะไรเรยค่ะ

บ้านนี้ 25 วิค ลูกสาว กำหนดคลอด 25 ธันวาคม แต่ไม่น่าจะถึง 25 เพราะหมอกำหนดให้ 40 วิคเลยแม่

1y ago

บ้านนี้ก่แอบกัวไม่ถึงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24วีค กินไม่รู้จักอิ่ม กินจนเดินไม่ไหวคะ พอขึ้นนอนลูกพร้อมโก่งตัวทันที5555

1y ago

ท้องรับไหวได้เท่านี้ เหมือนคนท้องจะแตก 😂