แม่แม่ ช่วยคิดหน่อยค่ะ เด็กผู้ชายตั้งชื่อเล่น น้องตั้งใจ ได้ไหมค่ะ?

เพราะบางคนก็บอกว่าเป็นชื่อเด็กผู้หญิง ช่วยคอมเมนท์บอกแม่ที ขอบพระคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะถ้าพ่อแม่ตั้งให้คือมีความหมายมากที่สุดแล้ว🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะน่ารักจัง

ได้ค่ะ ชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ เป็นชื่อกลางๆผช.ได้ ผญ.ได้😊

3y ago

แม่ก็ว่างั้นแหละ

ได้ค่ะ น่ารักดีค่ะ

น่ารักดีนะคะ🥰

3y ago

ใช่ค่ะ แพลนไว้ปีหน้าจะมีลูกสาวให้ชื่อน้องพอใจ