สอบถามแม่ๆบ้านนี้ท้อง 16สัปดาร์ แล้วใบซาว์ดท้องขึ้นผู้หญิง แม่เข้าใจถูกหรือผิดค่ะ

เพราะถ้าเป็นหญิงแม่ดีใจมากจนตอนนี้ซื้อของผู้หญิงหมดละ

สอบถามแม่ๆบ้านนี้ท้อง 16สัปดาร์ แล้วใบซาว์ดท้องขึ้นผู้หญิง แม่เข้าใจถูกหรือผิดค่ะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อง จะยังไม่ค่อยชัดคะ แนะนำสอบถามกับหมอเวลาซาวจะชัดกว่า