ตอนนี้ลูก 4 เดือน 16 วัน จะป้องกันลูกจากไวรัส โควิค 19 ได้อย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

เพราะต้องออกไปทำงานนอกบ้านด้วย คนในบ้านก็ทำงานที่ โรงพยาบาล เลยวิตกหมด

2 ตอบกลับ

ทุกคนในบ้าน เวลาเลิกงานมา ให้อาบน้ำสระผมก่อนมาสัมผัสน้อง งดการหอม จูบ พูดคุยใกล้ๆหน้าก่อนค่ะ

ใส่หน้ากากอนามัย