ผลซาว 11w 2d แต่ผล ปจด . 12w 6d หมอยึดผลซาวแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ. สรุปผลเป็นยังงัยคะ

เพราะต้องผ่าคลอดคะ

ผลซาว 11w 2d แต่ผล ปจด . 12w 6d หมอยึดผลซาวแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ. สรุปผลเป็นยังงัยคะ
4 ตอบกลับ

ผลซาวด์น่าจะชัวร์กว่าค่ะแม่ บ้านนี้ผลซาวด์กับผลประจำเดือนครั้งสุดท้ายห่างกัน1สัปดาห์เลยค่ะ ผลซาวด์มีอายุครรภ์น้อยกว่าผลประจำเดือน1สัปดาห์ เดือนสุดท้ายก่อนจะคลอดซาวด์อีกครั้งชัวร์สุดค่ะ

มันจะ+/-ได้คะแม่ อันนี้ตอบค่อนข้างยากเพราะว่าเราไม่รู้วันไข่ตกวันปฏิสนธิคะ ของแม่ เอาชัวร์คือเดือนสุดท้ายก่อนคลอดเลยคะ วัดตามขนาดไซ์ฺ และน้ำหนักตัวน้องตามผลซาวน์คะ

ยึดตามใบซาวค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็น ตอนเเรกนับอายุครรภ์ได้12w พอหมอซาวได้14w

บ้านนี้ผลซาวกับประจำเดือน ห่างกันสองอาทิตย์

2y ago

ห่าง2สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ