ลืมกินยาแก้แพ้ท้อง

เพราะดีขึ้นแล้วคิดว่าไม่กินต่อคงไม่เป็นไรเพราะกินมากๆกลัวลูกจะเป็นอันตรายด้วยปกติต้องกินทุกมื้อแต่ตอนนี้กินแค่ก่อนนอน แต่เมื่อคืนลองไม่กิน เช้ามาทรมานมากเลยค่ะ พะอืดพะอม เวียนหัว อยากอาเจียน นึกว่าดีขึ้นแล้วแต่ที่ไหนได้เพราะยาช่วยนี่เอง

1 ตอบกลับ

ถ้ายังกินข้าวได้แล้วไม่ต้องกินยานะคะ ยาแก้แพ้คือแค่ช่วยให้กินข้าวได้ค่ะ ส่วนอาการเวียนหัวเป็นเรื่องปกติ เรากินข้าวได้แต่น้อยแต่ก็ยังกินได้มีอาการน่ามืดเวียนหัวหมอยังไม่ให้ยาเลยค่ะ ยาแก้แพ้เอาไว้ใช้จริงๆสำหรับคนที่ถึงขั้นกินข้าวไม่ได้

4y ago

ตอนนี้ยังกินข้าวได้มั้ยคะ ถ้ากินข้าวได้แล้วยาไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ เพร่ะดีขึ้นแล้ว แต่ถ้ายังกินข้าวไม่ได้ก็กินยาได้อยู่ค่ะ