เดิมคุณแม่น้ำหนักน้อยตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์6วัน น้ำหนัก38 คุณหมอสั่งห้ามมีเพศสัมพันธุ์

เพราะกลัวปากมดลูกจะเปิด ก่อให้เกิดคลอดก่อนกำหนดได้ เพื่อนๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ กลัวสามีแอบไปมีคนอื่น

2 ตอบกลับ

เลือกความปลอดภัยของลูกไปก่อนค่ะ ส่วนพ่อลองคุยกับเขาเรื่องเหตุผลในการห้ามมีเซ็กส์ แนะนำนะคะเราสามารถช่วยคุณพ่อให้สำเร็จความใคร่ได้ค่ะ ไม่ต้องไปอาย คุยกันตรงๆไปเลย

เมื่อคุณหมอสั่งอย่าผืนคำสั่งหมอเลยค่ะ เพราะนั้นหมายถึงอันตรายต่อลูกในท้องนะค่ะ อาจจะเสียลูกในครรภ์ได้ค่ะ