19w อัตตราซาว2ครั้ง ลูกไม่เคยไห้เห็นหน้าเลย แม่ๆมีทริค ดีๆ ในการกิน ก่อนไปซาว รอบหน้าไหมค่ะ แม่กังวล

เพราะ ไม่เห็นหน้าลูกเลย ไม่รุ้ทุกอย่างจะปรกติไหม เเต่ส่วนอื่นสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วค่ะไม่ให้เห็นหน้าเลย มีแต่โชว์มิจิ🤣🥹