19w อัตตราซาว2ครั้ง ลูกไม่เคยไห้เห็นหน้าเลย แม่ๆมีทริค ดีๆ ในการกิน ก่อนไปซาว รอบหน้าไหมค่ะ แม่กังวล

เพราะ ไม่เห็นหน้าลูกเลย ไม่รุ้ทุกอย่างจะปรกติไหม เเต่ส่วนอื่นสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน20++ เห็นคนแนะนำว่ากินของหวานห่อนไปค่ะ

กินไอติมก่อนเข้าซาวด์ 5555ของแม่จากคว่ำดิ้นเก่งมาก555

บ้านนี้จะคลอดแล้วเห็นแต่หัวจ้า ปิดหน้าตลอด

เราไม่ได้กินอะไรเลยค่ะลูบท้องเบาๆบอกน้อง

บ้านนี้นะคะหมั่นคุยกะลูกน้อยเกือบวัน

บ้านนี้35w6วันยังไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ

กินน้ำหวานน้ำเย็น ลูบท้องบอกเขาค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ รอบหน้าแม่จะลองทำดูค่ะ

คุยกับเขาเยอะๆค่ะ ช่วยได้นะ

ของเรากินชาไทยค่ะ😆