คนท้องตัดผมได้หรือเปล่าคะ

เพราะ​ว่า​ร้อนมากอยากได้ตัดผม​สั้น.. แต่​โบราณ​ห้าม​ตัดผม? บอกเราหน่อย​

38 ตอบกลับ

ควรตัดนะคะ สารอาหารจะได้ไปเลี้ยงลูกได้เยอะขึ้น เหมือนเพื่อนอ่านเจอจากไหนสักอย่าง แล้วมาบอกอะค่ะ ว่าถ้าท้องควรตัดผม อย่าไปเชื่อโบราณมากเลยค่ะ

ตัดได้ค่ะบ้านนี้ก็จะไปตัดเหมือนกันสิ้นเดือนนี้ครบ8เดือน ว่าจะไปตัดเหมือนกันเดี๋ยวคลอดลูกไม่มีเวลาตัด

พึ่งตัดมาค่ะ เพราะเด๋วคลอดเดือนหน้าต้องเลี้ยงลูกคงไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ไหนจะผมร่วงอีก เรยตัดรอเรยค่ะ

ตัดไปตั้งแต่ท้อง 3 เดือน ก็ไม่มีอะไรนี่คะ อย่าไปเชื่อคำโบราณที่ไม่มีเหตุผลเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนั้น​ 5​ สัปดาห์ ตอนนี้​ 28​ สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ​

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา ตัดไปสองรอบแล้วจ้า แค่ยืด ดัด ทำสีไม่ได้แค่นั้นจ้า

ตั้งแต่ตั้งท้อง ตัดไป2รอบแล้วจ้า วันนี้รอบที่2 สดๆร้อนๆเลย 🥰

ตัดค่ะ เพราะตัดผมสั้นอยู่แล้ว ยาวไม่ได้ ถ้ายาวคือตัดเลย

ตัดได้ปกติค่ะ โบราณนี่บางข้อก็ไม่มีเหตุมีผลเท่าไหร่

เราตัดค่ะไม่รีรอ คือเหงื่อออกไวมากค่ะ ตอนท้อง