ขอถามว่า 15W+5d ดื่มน้ำมะพร้าวได้ ไหมคะ ?

เพราะ ผู้ใหญ่สั่งห้ามทานตอนท้องอ่อน ค่ะ ตอนนี้คือ อยากทานน มากก

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ทานได้ค่ะ

5y ago

กังวลค่ะ เพราะเราเป็น ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากัน แท้ง ยัน เดือนที่ 3 ค่ะ เลยไม่กล้าเสี่ยง