มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าบ้างคะ

พอดีจองไปแล้วคะ ของสภากาชาติคะ ตอนนี้ 15Wแล้วคะ ตอนนี้คือ ก้าๆกลัวๆหรือจะยอมยกเลิกแล้วไปฉีด ไฟเซอร์แทนดี เลยอยากมาถามแม่ๆว่ามีใครฉีดโมเดอร์น่าบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23w ค่ะ ได้คิวฉีดวันที่ 15 ลังเลมากๆแต่ด้วยความที่อยู่พื้นที่แดงเข้ม 1 ใน 6 จังหวัด กลัวโควิดก็กลัว วัคซีนก็กลัว 😂 แม่ยังต้องไปทำงานทุกวัน ถึงจะไม่ได้เจอคนเยอะ แต่ก็กลัวมากๆ ลังเลจะฉีดดีไหม

28+5 w ค่ะ ไปฉีดวันที่ 11/11/65 ที่ผ่านมา อาการปกติไม่มีไข้ ไม่มีอาการอะไร นอกจากปวดแขน และกล้ามเนื้อที่โดนฉีดแค่นั้นค่ะ ตอนนี้แขนที่ปวดก็เริ่มหายเหลือปวดนิดหน่อยค่ะ อาการอื่นไม่มีค่ะ

3y ago

ไม่มีอะไรน่ากังวลใช่ไหมคะแม่ บ้านนี้ได้คิววันจันทร์ที่ 15 กังวลมากๆ

บ้านนี้ก้อจะได้ฉีด19นี้ ก้อยังกลัวๆยุเลยค่ะ ตอนนี้32+2วีคแล้ว ใจก้ออยากรอคลอดก่อนค่อยไปฉีด

29+3wคะ ไปฉีดมาเมื่อ12/11/64ทีผ่านมา ไม่มีไข้ อาการปกติ ปวดแค่แขนข้างที่ฉีด1/2วันก้อหายคะ

ได้ฉีดเข็มแรก แอสต้าตอนนั้นยังไม่ท้อง ตอนนี้ 15w ยังไม่กล้าไปฉีดเข็มสองเลยค่ะ

บ้านนี้ได้คิวฉีดวันที่19นี้ ได้ฉีดแอสตร้า+ไฟเซอร์ ยังกล้าๆกลัวๆเหมือนกันค่ะ

ฉีดครบแล้ว2เข็ม แต่ได้ซิโนแวคกะแอตตร้าซึนก้าว คะ ไม่มีอาการอะไร ปกติ

16 w ฉีดไฟเซอร์ ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการไดๆนะคะแม่ ปวดแขน1-2วัน

ฉีดของซีโนแซคค่ะ เข็มแรก เข็มสองแอสตร้ายังไม่ได้ฉีดค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ทั้ง 2 เข็มจ้า อาการปกติดีทุดอย่างค่ะ