แม่ๆบ้านไหนปวดหัวบ้างค่ะ

คือแม่บ้านนี้ท้อง15w 5dค่ะปวดหัวบ่อยมากปวดทุกวันกินยาแล้วก็ยังไม่หายปวดบางทีก็ปวดข้างเดียวบางทีก็ปวดทั้งหัวไอจามทีนี้จี๊ดมากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะหรือมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนไห้เยอะๆน่ะค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า. แต่อย่าทานยาแก้ปวดเยอะน่ะค่ะมันไม่ดีต่อเด้กในท้อง.