น้องเอวา 2 เดือน 19 วัน แบบนี้เค้าเรียกฟันขึ้นไหมค่ะ

เพราะ น้องทั้งอมมือ ดูดปาก เล่นน้ำลาย น้ำลายไหล เลยไม่แน่ใจค่ะ ว่าฟันน้องจะขึ้นหรือเปล่า แล้วก็งอแง ไม่อยากดูดขวด อยากกินเต้า แต่ปกติน้องก็ดูดขวดนะค่ะ เข้าเต้าบ้าง เลยอยากให้ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้แม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเอวา 2 เดือน 19 วัน แบบนี้เค้าเรียกฟันขึ้นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่จับเหงือกน้องดูค่ะว่ามีแข็งๆ มั้ย 😁

3y ago

แข็งค่ะ