บางทีก็สงสัย..

เพจนี้ไว้แชร์​เรื่องราว..เล่าสู่กันฟัง เพื่อ แลกเปลี่ยน.. หรืออวยลูก??

2 ตอบกลับ

บางทีมองอีกมุมอาจจะเป็นความสุขของคุณแม่เค้าก็ได้นะคะ ถ้าไม่สบายใจ ก่อนซ่อนไปก็ได้ ส่วนบ้านนี้ชอบดู ชอบกดไลค์ดูเด็กๆ น่ารักดีค่ะ

4y ago

บางทีเลื่อนหาจะอ่านบทความคุณแม่ ก็เลื่อนจนเมื่อยค่ะ กว่าจะเจอแชร์ที่น่าสนใจสักแชร์

อันนี้ไม่ใช่เพจค่ะ